Sửa máy lạnh Quận 3 | vệ sinh bơm gas | Bảo trì máy lạnhĐiện Lạnh Ánh Dương
top
Bán hàng trả góp
Đặt hàng - Giao hàng tận nơi

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0937 602 399
Công Ty:  028 62747145 
Mr Tuyến:  0912911680 
Thu Hiền:  0937 602 399 

Quảng cáo

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập
Online: 61

Số lượt truy cập: 6738138

Sửa máy lạnh Quận 3

Dịch vụ sửa chữa bảo trì vệ sinh bơm gas máy lạnh Quận 3 uy tín nhanh rẻ

Chi nhánh Điện Lạnh Ánh Dương tại  :  590 Đường Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.627.47.145 - 0912.911.680 - 0937.602.399

Bảo Trì Điện Lạnh Ánh Dương đã có thêm chi nhánh sửa máy lạnh quận 3. Nếu quý khách hàng ở trong khu vực này có máy lạnh hư hỏng thì nên liên hệ dịch vụ chúng tôi để được khắc phục kịp thời và nhanh chóng.

Hãy đến với trung tâm của chúng tôi để được tư vấn sửa chữa cũng như bắt các bệnh của máy lạnh miễn phí. Nhân viên chúng tôi có thể đến tận nhà quý khách để kiểm tra và khắc phục.

Dù bạn ở đâu xa hay gần trên địa bàn tphcm thì nhân viên của chúng tôi cũng có mặt tận nơi tại nhà khách hàng. Với phương châm làm việc không ngại xa- ngại khó- khách hàng là thượng đế. Sự hài lòng của quý khách sẽ mang đến sự thành công của chúng tôi.

Với những tiêu chuẩn trên bạn còn ngần ngại và lo lắng gì, hãy nhấc máy lên gọi trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh qua số điện thoại: 08.6274.7145 sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất.

sua may lanh, sua chua may lanh, sửa máy lạnh,  sửa chữa máy lạnh

Sửa máy lạnh với tất cả các bệnh từ đơn giản đến khó trị: máy không lạnh, yếu lạnh, máy lạnh bị chảy nước, máy lạnh có mùi hôi, sửa máy lạnh hỏng bo, hư block, máy lạnh báo lỗi, sửa máy lạnh không nhận tín hiệu từ remot…

Nhận bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, tháo lắp di dời máy lạnh từ địa điểm này sang địa điểm khác không tính phí vận chuyển, bơm gas máy lạnh, thay block máy lạnh, thu mua lại máy lạnh cũ với giá cao…

Chúng tôi mong nhận được nhiều sự quan tâm cũng như đánh giá nhận xét từ phía khách hàng về trình độ, cũng như phương thức làm việc của công ty đã tốt hay chưa? Nếu có điều gì đó chưa hài lòng rất mong nhận được sự khiếu nại của quý khách hàng để chúng tôi thay đổi hoàn thiện hơn.

Sự tin tưởng của khách hàng là động lực để công ty phát triển. Vì thế chúng tôi luôn làm tốt công việc đã nhận, hoàn thành công việc như hứa hẹn để khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ chúng tôi.

Hãy đến với dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận 3 để được sử dụng dịch vụ tốt nhất, có chế độ chăm sóc khách hàng, tư vấn khách hàng nhiệt tình, có chế độ sửa chữa và bảo hành dài hạn, được ưu đãi giảm giá với khách hàng thân thiết…

1
Bạn cần hỗ trợ?