Có nên mua máy lạnh nội địa Nhật cũ - Điện Lạnh Ánh Dương
top
Bán hàng trả góp
Đặt hàng - Giao hàng tận nơi

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0937 602 399
Công Ty:  028 62747145 
Mr Tuyến:  0912911680 
Thu Hiền:  0937 602 399 

Quảng cáo

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập
Online: 82

Số lượt truy cập: 6738441

Có nên mua máy lạnh nội địa Nhật cũ

Do nhiệt độ trái đất ngày càng nóng lên, nên việc sử dụng máy lạnh ngày càng phổ biến. Các mẫu máy lạnh ngày càng phong phú đa dạng hơn, Tuy nhiên nhiều máy lạnh hàng Việt Nam còn rẻ tiền hơn máy lạnh nội địa Nhật. Vậy tại sao máy lạnh cũ sản xuất tại Nhật vẫn được nhiều người tin dùng và ưa thích. Có phải do tâm lý người tiêu dùng chuộng hàng Nhật vì chất lượng không thể bàn cãi. Hay vì hàng Nhật luôn hướng đến sức khoẻ người tiêu dùng?

 

Máy lạnh nội địa  khử tạp chất, lọc không khí đem lại không khí trong lành tốt cho sức khoẻ nhà bạn

Máy lạnh cũ hàng Nhật luôn luôn sử dụng gas R410 (một loại gas bảo vệ môi trường) không gây khô da, viêm họng như gas R22 mà máy lạnh mới đã và đang sử dụng. Còn nếu bạn muốn mua máy lạnh sử dụng gas R410 thì giá tiền rất cao, gần như gấp đôi so với máy lạnh cũ.

Đặc biệt Máy lạnh cũ nội địa Nhật còn trang bị thêm hệ thống Plasma ion, autoclean khử mùi diệt khuẩn cực tốt tạo giấc ngủ êm đem lại không khí thiên nhiên trong lành cho gia đình nhà bạn.

Máy lạnh cũ tiết kiệm 50% - 60% điện năng tiêu thụ

Máy lạnh nội địa Nhật đã qua sử dụng nhập khẩu từ Nhật Bản là công nghệ hàng đầu làm thay đổi công suất vận hành thông qua việc điều khiển tần số. Máy lạnh Inverter nhập khẩu tại Nhật Bản có thể thay đổi công suất sưởi hay làm lạnh bằng cách điều chỉnh tần số cấp nguồn của máy nén. Trong khi đó máy lạnh không Inverter có công xuất sưởi hay làm lạnh cố định và chỉ có thể điều khiển nhiệt độ dàn lạnh bằng cách chạy hay dừng máy nén. 
Sau khi nhiệt độ phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt, bộ điều khiển biến tần sẽ điều chỉnh công suất vận hành ở chế độ thấp với điện năng tối thiểu để duy trì nhiệt độ này. Việc này cho thấy máy lạnh nội địa Nhật tiết kiệm điện đến 50% điện năng so với điều hòa không Inverter vì thực tế máy không Inverter phải chạy hay dừng máy nén nhiều lần để duy trì nhiệt độ trong phòng, điều đó sẽ tiêu tốn năng lượng nhiều hơn.Mặc dù máy lạnh cũ hàng Nhật đã qua sử dụng nhưng máy còn mới đẹp khoảng 80 - 90%, làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện, Cục nóng của máy lạnh cũ hàng Nhật nặng hơn nhiều so với máy lạnh mới sản xuất tại Việt Nam.

Máy lạnh đã qua sử dụng giá rất bình dân, phù hợp so với mọi nhà lại còn tiết kiệm 50 - 60% diện năng tiêu thụ. Mình nghĩ đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng hiện nay khi mà nhiệt độ đang ngày càng trở nên nóng hơn. 

1
Bạn cần hỗ trợ?