Mua nồi cơm điện cao tần nội địa Nhật có tốt không ? - Điện Lạnh Ánh Dương
top
Bán hàng trả góp
Đặt hàng - Giao hàng tận nơi

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0937 602 399
Công Ty:  028 62747145 
Mr Tuyến:  0912911680 
Thu Hiền:  0937 602 399 

Quảng cáo

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập
Online: 88

Số lượt truy cập: 6738188

Mua nồi cơm điện cao tần nội địa Nhật có tốt không ?

Nồi cơm điện cao tần hiện nay trên thị trường Việt Nam rất đa dạng về mẫu mã và thiết kế, nhưng nhiều người lại đi tìm những chiếc nồi cơm điện nội địa Nhật . Nguyên nhân là vì sao?

Nồi cơm điện cao tần

 

Hầu hết mọi người khi trả lời câu hỏi này đều cho ra một điểm chung là có độ bền và chất lượng cơm ngon.

Khách hàng tên Nghị cho biết "Tôi muốn có một chiếc nồi cơm cho ra được thành phẩm cơm nấu ra thật ngon và độ bền của nó thì không ai bàn cải được". Anh Thắm ở quận 11 cũng cho biết "Tôi vừa mua một chiếc nồi cơm điện cao tần giá tầm 2 triệu rưỡi nhưng khi mang về tôi đã cấm nhầm vào nguồn 220V và rất may chỉ đứt cầu chì, giờ thì cầu chì đã được thay mới và giờ thì tôi đã rất yên tâm khi sử dụng chiếc nồi cơm điện cao tần này".

 

Việc một chiếc nồi cơm điện cao tần Nhật Bản khi muốn sử dụng tại Việt Nam chúng ta nên lưu ý rằng dòng điện phải được chuyển đổi thành 110V, chỉ cần 500,000 vnđ ta có thể xài rất tốt và về lâu dài đây là chiếc nồi cơm điện tiết kiệm điện năng và cho ra thành phẩm ngon nhất.

 

Có thể nói khi ngắm nhìn chiếc nồi cơm điện này bạn sẽ cản thấy được sự chắc chắn trong khâu thiết kế, lòng nồi phủ nhiều lớp tráng chống dính tùy theo nồi mà có 6 hay 7 lớp. 

 

Ngoài nấu cơm ra ta có thể dùng nấu canh, nấu chè, nấu cháo, nấu xôi, lầm nhiều thứ mà ta muốn, miễn sao đúng kỹ thuật và đừng tràng lang ra bên ngoài. Tuổi thọ của chiếc nồi cơm điện cao tần gấp đôi những chiếc nồi cơm điện trong nước. 

 

Dù đây chỉ là hàng đã qua sử dụng nhưng nói về chất lượng và độ bền bỉ quả thực đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc nồi cơm điện cao tần đến từ Nhật Bản .

Chúc các bạn có những bữa cơm gia đình ngon lành và ấm cúng.

1
Bạn cần hỗ trợ?